Bí quyết chọn quần áo cho người gầy cực đơn giản

Mặc thêm những chiếc áo thun cổ tròn bên trong áo sơ mi xắn tay là cách cải thiện hình thể gầy nhanh và hiệu quả nhất

Vóc dáng gầy khiến nhiều bạn khó có thể chọn cho mình những bộ đồ ưng ý. Nhiều người thường mắc sai lầm trong việc chọn đồ đó là chọn cho mình những trang phục quá rộng so với vóc dáng. Việc này không làm cho bạn trông khá hơn chút nào mà còn gây cảm giác như “mặc đồ của người khác”. Hy vọng, với những tư vấn chọn đồ cho người gầy dưới đây bạn sẽ chọn cho mình những chất liệu và màu sắc hợp lý nhé.

Kiểu dáng
– Bạn gầy thì nên chọn lựa những kiểu dáng buông vừa phải, không nhất thiết phải rộng. Vì với những chất liệu dày và cứng, khi mặc rộng quá thường sẽ làm cho người mặc cảm giác gầy hơn. Bạn nên chọn chất liệu cứng hoặc karo để may những kiểu áo có cá vai, túi nắp hoặc cúp ngực có trang trí để làm cho phần vai, ngực đầy thêm. Bởi vì, khi mặc áo nam giới thường phải có bờ vai đủ cân đối rộng và dày cho khuôn ngực phẳng và đẹp hơn.

– Chọn những loại kẻ karo để có thể giúp bạn phong cách trẻ trung của sinh viên mà lại giấu đi được nhược điểm hình thể.

– Mặc thêm những chiếc áo thun cổ tròn bên trong áo sơ mi xắn tay là cách cải thiện hình thể gầy nhanh và hiệu quả nhất

– Người gầy và cao thường hay kéo theo nhược điểm cổ dài và có cảm giác cổ nhỏ, cho nên phần cổ áo cũng nên chú ý. Khi đi may nên chọn kiểu cổ đức có chân cổ cao hơn bình thường

– Độ rộng vừa đủ cho ống quần

Màu sắc
– Mắc màu cho quần thì nên chọn màu kaki với tông màu be, ghi đá, trắng ngà.

– Tránh xa những sắc màu thuộc nhóm trung tính (những màu pha giữa 2 màu không rõ ràng tên gọi) như màu xi măng, cỏ úa, xám…

Cách chọn trang phục cho người gầy thì chất liệu và màu sắc là những yếu tố vô cùng cần thiết, hy vọng với những tư vấn mặc đẹp trên trên bạn sẽ khắc phục được nhược điểm của mình.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *