Choáng với trào lưu mặc váy với đèn LED ở Nhật Bản

Ngay khi mẫu váy này ra đời, nó đã được các cô gái Nhật hưởng ứng và lăng xê thành trào lưu. Những chiếc váy ngắn này được lắp đặt một chiếc đèn chiếu

Nhật Bản có vẻ là nước rất chịu khó đi đầu trong những trào lưu “kỳ quặc”. Mới đây, những cô gái Nhật lại đang tích cực lăng xê cho mẫu váy ngắn gắn đèn LED sexy.


Nhà thiết kế Amano đến từ Nhật Bản là người đã sáng tạo nên những chiếc váy gắn đèn chiều sáng. Chiếc váy có tên là “Hikaru Shirt”, tạm dịch là “chiếc váy chiếu sáng”. Khi mặc vào ban đêm, phần đùi của các cô gái sẽ được phát sáng, tăng thêm phần gợi cảm và thu hút mọi ánh nhìn. Ads: Công ty vệ sinh Hà Thành nhận hút bể phốt giá rẻ, thông tắc cống giá rẻ trên toàn khu vực Hà Nội với chi phí chỉ 100,000đ/1 lần thông tắc.


Ngay khi mẫu váy này ra đời, nó đã được các cô gái Nhật hưởng ứng và lăng xê thành trào lưu. Những chiếc váy ngắn này được lắp đặt một chiếc đèn chiếu sáng có cảm ứng ở bên trong, tạo ra nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau, luôn thay đổi theo từng bước di chuyển của người mặc.


Với thiết kế độc đáo này, các cô gái trông như được những chú đóm đóm nhiều sắc vây quanh chân và trở nên nổi bật vô cùng khi diện vào buổi đêm.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *