Mẹo chọn trang phục phù hợp cho người dáng quả táo

Những chiếc váy với thiết kế ở vùng hạ eo lạ mắt và đậm chất cổ điển được xuất hiện từ những năm 20 của thế kỷ trước sẽ là kiểu váy mà nàng có phần lưng

Việc chọn trang phục chưa bao giờ là dễ đối với những người có dáng quả táo, nhưng nếu như biết cách cân đối thì điều này lại vô cùng đơn giản. Đối với những nàng có dáng quả táo luôn có đặc trưng đó là bờ vai rộng, phần lưng thì lại hơi ngắn, vòng 1 nở nang và hông hẹp sẽ dễ dàng tạo nên cảm giác nặng nền nếu thiếu tinh tế trong việc lựa chọn đồ. Để lựa chọn ra được bộ đồ phù hợp với dáng người quả táo thì hãy tìm hiểu về cách lựa chọn ở dưới đây.

Để có một phong cách thời trang đẹp và ấn tượng thì bên cạnh những cách phối đồ bắt mặt, hài hòa , các nàng cũng nên tìm hiểu về dáng người của mình để nhằm tôn lên những lợi thế và cách khắc phục nhược điểm khi lựa chọn trang phục.

Đối với những nàng có hình dáng quả táo luôn có đặc trưng vai rộng, lưng ngắn, vòng 1 nở, hông hẹp tạo cảm giác nặng nề nếu như lựa chọn set đồ thiếu tinh tế. Tuy nhiên, việc chọn đồ cho các nàng sẽ không hề khó khăn nữa nếu bạn biết thêm những lưu ý ở dưới đây.


Tránh mặc:

– Áo cổ thuyền ngang : kiểu cổ áo này sẽ tạo nên một ranh giới ở ngang vai và nó vô tình làm phần thân trên từ cổ xuống eo bị ngắn lại.

– Mặc quần áo màu đối lập:

Bạn có thể mặc những màu sắc mà bản thân yêu thích nhưng tuyệt đối tránh xa việc dùng hai gam màu đối lập với nhau như trắng đen, xanh đỏ cùng một lúc bởi vì nó sẽ làm khuyết điểm của bạn thêm phần lộ rõ.

– Áo khoác dáng lửng:

Đây không phải là kiểu áo mà bạn nên mặc chúng bởi vì chắc chắn sẽ làm cho tỉ lệ cơ thể của bạn mất đi tính cân đối nếu mặc vào.

– Quần cạp cao:

Điều này cũng không có nghĩa là bạn chỉ nên kết thân với những chiếc quần cạp trễ. Những chiếc quần cạp vừa ở dưới rốn cũng chính là sự lựa chọn lý tưởng giành cho nàng có dáng quả táo.

Những lựa chọn trang phục phù hợp:

1. Váy hạ eo
Những chiếc váy với thiết kế ở vùng hạ eo lạ mắt và đậm chất cổ điển được xuất hiện từ những năm 20 của thế kỷ trước sẽ là kiểu váy mà nàng có phần lưng ngắn nên thử bởi vì vừa tạo được cảm giác thân trên dài hơn lại mang nét nữ tính dịu dàng cho các quý cô.


2. Những phụ kiện mảnh và dài
Bạn có thể lựa chọn những món phụ kiện xinh xắn và nổi bật như vòng cổ , khăn quàng dáng mảnh vừa để tăng thêm điểm nhấn cho set đồ còn lại nhằm đánh lạc hướng mọi người không chú ý tới tỷ lệ cơ thể chưa chuẩn lắm của mình.

3. Áo cổ chữ V xẻ sâu
Các kiểu áo chữ V vừa giúp nàng dáng quả táo trông thon thả và cân đối hơn lại vừa khoe được lợi thế vòng 1 đầy đặn. So với các kiểu cổ tròn , cổ tàu hay cổ thuyền thì đây lại chính là kiểu cổ áo mà các nàng nên kết thân nhất. Khi mặc áo sơ mi , thay vì cài kín cổ thì bạn nên cởi từ 2-3 cúc áo phía trên nhé !


4. Mặc áo khoác không cài khóa
Thay vì cứ kéo khóa áo kín tận cổ thì những chiếc áo khoác hờ bên vai hoặc không cài khóa sẽ mang lại cảm giác thanh mảnh và thời trang biết bao nhiêu. Những chiếc áo khoác dáng dài cũng chính là kiểu áo mà nàng quả táo nên mặc chúng nhiều hơn. Nếu như trời lạnh thì bạn có thể choàng thêm một chiếc khăn dáng dài mảnh để tăng thêm hiệu quả chỉnh dáng hơn nữa.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *