Ngắm thời trang thời các bà, các mẹ giờ thành hot-trend

Hình ảnh về chú chuột Mickey từ khi xuất hiện đã và đang trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều nhãn hàng thời trang và cho tới nay thì biểu tượng này vẫn

Có rất nhiều món đồ thời trang xưa cũ lại được giới trẻ ngày nay hồi sinh và trở thành những xu hướng hot hơn bao giờ hết. Có lẽ, nhìn lại những bức ảnh thời xưa có nhiều người sẽ phải thốt lên rằng : “Các bà, các mẹ lúc trước sành điệu không kém bây giờ”. Thời trang chính là vòng xoay liên hồi cho nên chẳng có gì là lạ khi những mốt xưa cũ được lặp lại ở hiện tại và có khác chăng thì đó cũng là những điểm nhấn hay là một chi tiết nhỏ.

1. Quần yếm ống rộng
Nếu như vào năm 1973 quần yếm rộng ống là hot –trend khi được mix cùng với chiếc áo sơ mi hoặc là áo phông thì ở thời điểm hiện tại phái đẹp cũng đang mê mệt món đồ này nhưng lại có một chút khác biệt đó là quần yếm bây giờ có thể dài theo tới mắt cá chân hoặc là ngang bắp chân theo dáng cullotes cũng rất thoải mái và thời thượng biết bao. Bạn có thể mix item này cùng với chiếc áp crop-top hoặc là áo phông đều hợp.


2. Quần baggy
Quần baggy vốn là một món đồ mang hơi thởi cổ điển một cách rõ rệt. Nếu như vào những năm 1980 chiếc quần baggy thường có phần ống rộng thì ngày nay loại quần này đã được thu gọn ống hơn để tăng thêm nét hiện đại cho chiếc quần.


3. Quần jeans ống loe
Quần jeans được mệnh danh là một trong những món đồ thời trang bất tử cùng với thời gian và bây giờ làn sóng quần ống loe đang dần được quay trở lại làm mưa gió. Thế nhưng so với thập niên 80 thì item này được thu gọn lại hơn và phần ống tua rua cũng chính là điểm mới giúp tăng nét phóng khoáng hơn.

4. Quần short cạp cao
Short cạp cao đã xuất hiện từ rất lâu rồi và bây giờ lại được giới trẻ lăng xê một cách nhiệt tình hơn. Cũng là áo thun và quần cạp xao nhưng nó lại có một vài biến tấu nhỏ như là chi tiết đan dây cũng đủ làm nhấn nhé vẻ đẹp phá cách cho ngoại hình.

5. Áo thun Mickey
Hình ảnh về chú chuột Mickey từ khi xuất hiện đã và đang trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều nhãn hàng thời trang và cho tới nay thì biểu tượng này vẫn đang được hàng loạt các thương hiệu lớn ưa chuộng và được đưa vào sản phẩm thời trang. Dù là năm 1986 hay là 2016 thì chiếc áo này vẫn có một sức hút kì lạ tới không ngờ.


6. Áo ren
Ren chính là chất liệu đang được ưa chuộng nên không có gì ngạc nhiên khi chất liệu này luôn được xuất hiện trong những bộ sưu tập của các ông trùm làng mốt. Điểm khác biệt duy nhất ở trên những bộ trang phục ren của quá khứ và hiện tại đó là những đường cut-out tinh tế để nhằm làm tăng nét gợi cảm cho các bạn gái.

7. Áo, váy trễ vai
Trang phục trễ vai vốn không còn gì là xa lạ đối với chị em phụ nữ chị em chúng ta và nó cũng được săn đón nhiệt tình nhất ở trong mùa hè năm nay nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng thờ điểm vào những năm 1979 , váy trễ vai đã được các bà các mẹ diện rất nhiều và đến bây giờ vẫn chưa thể hết mốt được.


8. Chân váy chữ A
Ai bảo phụ nữ thời xua không biết làm đẹp. Những chiếc chân váy chữ A đã xuất hiện từ những năm 1976 được các thiếu nữ thời đó rất ưa chuộng và cho tới năm 2016 thì chân váy chữ A vẫn luôn là item hot không ngừng nghỉ , và đó cũng là món đồ được yêu thích với phái đẹp bởi vì nó hầu như hợp với mọi hoàn cảnh và cũng tôn dáng .

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *