9 bí kíp chọn trang phục che mỡ bụng cho nàng

Hãy sử dụng mẹp cài 2 nút bên dưới của chiếc áo, đối chiếu với vị trí của mỡ bụng, sẽ giúp cảm giác thân bạn dài hơn và theo đó phần mỡ bụng cũng bị

Mỡ bụng luôn là nỗi lo lắng của các chị em, nhất là chị em công sở thường phải ngồi nhiều. Với những bí kíp chọn trang phục dưới đây, chắc chắn chúng không còn là nỗi lo cho bạn nữa đâu nhé !

Chọn đồ đúng kích cỡ
Chừng nào ngấn mỡ của bạn đang bám ở trên vòng eo thì hãy quên đi những cỡ bé hơn cơ thể nhé, chúng không những không giúp được cho bạn thon gọn hơn mà ngược lại nó còn lấp ló phía sau lớp áo chật chội . Đồ oversized cũng chính là giải pháp không hề tồi nhưng bạn nên nắm được những nguyên tắc then chốt nhất để vận dụng nó một cách hiệu quả nhất. Vì thế, chọn đồ đúng kích cỡ chính là giải pháp thực sự an toàn hàng đầu giành cho bạn.

Những gam màu tối
Ai cũng biết rằng những gam màu sáng. Rực rỡ sẽ làm cho bạn trông béo hơn , thu hút sự chú ý vào khuyết điểm đó. Thế nên các nàng hãy chú ý tới tông màu tối cho phần trên của trang phục còn dưới thì có thể chọn màu sáng để tạo ra điểm nhấn.

Chi tiết cạp cao

Lợi ích đầu tiên của việc sử dụng quần , váy cạp cao đó là che đi phần mỡ bụng xấu xí, giúp đôi chân cũng theo đó mà dài ra.

Tránh những điểm nhấn rườm rà
Nếu không muốn người khác nhìn chằm chằm vào ngấn mỡ của mình thì hãy loại trừ ngay những trang phục có nhiều chi tiết ở các khu vực nhạy cảm, ví dụ như chiếc túi áo. Thay vào đó hãy mặc những chiếc áo có chi tiết hoặc phụ kiện đơn giản, tránh họa tiết to.

Trang phục bó sát
Những trang phục với chất liệu bó sát sẽ vạch rõ mọi khuyết điểm xấu thô kệch trên cơ thể của bạn. Chất liệu bóng, mỏng hay quá dày cũng không kém cạnh khi đều nằm trong loạt danh sách bạn cần tránh xa. Ngược lại, những trang phục như váy suông, áo với chất liệu bình thường sẽ giúp khỏa lấp đi lớp mỡ bụng dư thừa của bạn.

Tạm thời “bái bai” thắt lưng
Hãy tạm thời rời xa thắt lưng cho tới khi bạn lấy lại được vòng eo thon , trừ khi đi là những trang phục đặc biệt như đầm quấn.

Cài 2 nút áo
Hãy sử dụng mẹp cài 2 nút bên dưới của chiếc áo, đối chiếu với vị trí của mỡ bụng, sẽ giúp cảm giác thân bạn dài hơn và theo đó phần mỡ bụng cũng bị khuất mất.

Peplum

Pelum đang là xu hướng cực thịnh trong 2017 này bạn không nên bỏ qua, với kiểu dáng thông minh với phần eo được chiết nhỏ, xòe rộng nơi chân áo sẽ giúp bạn ngụy trang lớp mỡ bụng, tôn tối đa vòng 1 và vòng 3, cân bằng tỉ lệ cho cơ thể của mình.


Đầm quấn
Đây là kiểu đầm mà phần trước gồm có 2 vạt. Khi mặc giúp bạn kéo vạt phải sang bên trái và làm ngược lại, vạt trái sang bên phải rồi lại chồng chéo lên nhau kéo về phần hông để rồi tạo thành một cổ áo chữ V và thắt nút ở bên hông hoặc sau lưng.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *