Những kiểu giày không nên kết hợp với chân váy của bạn

Mang giày da lộn hay boot da lộn cùng váy sẽ tạo cảm giác nặng nề, nhất là khi kết hợp cùng váy mùa hè, bạn sẽ thấy như nóng nực và khó chịu hơn bởi

Một chiếc váy đẹp nhưng nếu không chú ý mà kết hợp cùng một đôi giày không hợp thì chắc chắn nó sẽ trở thành một thảm họa thời trang. Để tránh gặp phải tình huống đó Thế Giới Phái Đẹp chỉ cho bạn những kiểu giày không nên kết hợp với chân váy sẽ cực xấu, và những kiểu giày nên kết hợp với váy để mặc đẹp hơn, khoe được những ưu điểm của cơ thể.

Những kiểu giày không nên mặc cùng chân váy và váy.
Bạn sẽ không thể nào xinh đẹp nếu kết hợp những kiểu giày sau đây với váy hay chân váy, nó làm bạn trở nên luộn thuộm, rối mắt và thậm chí đôi giày còn phá hỏng hoàn toàn bộ trang phục của bạn. Những tín đồ thời trang cá tính thường có những kiểu kết hợp giày và trang phục rất cá tính độc đáo và quái lạ để thu hút truyền thông, nhưng bạn đừng cố bắt chước họ vì chất chơi thời trang riêng của bạn không giống họ.

Là một cô gái công sở bình thường đề cao cái đẹp thanh nhã lịch sự thì bạn nên nhớ những nguyên tắc kết hợp phụ kiện và trang phục dưới đây, những kiểu váy hay chân váy không bao giờ hợp với vài mẫu giày sau:

Boot ôm cổ chân.

Boot ôm cổ chân không hợp chân váy vì nó làm cho chân bạn trông ngắn tũn lại, nó chỉ thích hợp khi phối hợp cùng quần jeans hay legging, Boot còn khiến cho bạn trông luộn thuộc, mất đi vẻ tinh tế và nhã nhặn của bộ váy đang mặc.

Đôi giày bánh bỳ đế to.

Giày đế bánh mỳ là xu hướng thời trang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự cá tính đáng yêu trẻ trung nó mang lại. Bạn có thể mặc quần legging rồi đi giày bánh mỳ nhưng khi dùng nó cùng chân váy sẽ rất tương phản, mang tới một cái nhìn kì cục. Đây chính là kiểu giày không nên kết hợp với chân váy nhất.

Giày da lộn.

Mang giày da lộn hay boot da lộn cùng váy sẽ tạo cảm giác nặng nề, nhất là khi kết hợp cùng váy mùa hè, bạn sẽ thấy như nóng nực và khó chịu hơn bởi chất liệu này.

Không mặc váy ngang gối rồi đi boot.

Thân hình bạn không chỉ trông thấp đi mà còn cực kì không gọn gàng, nhất là đi một đôi boot cổ cao thì bạn sẽ thành thảm họa thời trang lúc đi trên phố. Cách phối trang phục như vậy cũng sẽ khiến bạn không thoải mái, kém thanh thoát.


Những kiểu giày nên kết hợp cùng chân váy.

Thay thế cho những kiểu giày không nên kết hợp cùng chân váy thì bạn hãy dùng những đôi giày có chất liệu nhẹ nhàng, phù hợp với những chiếc váy màu hè nóng. Ngoài ra những kiểu giày khoét chữ V thanh nhã cũng là lựa chọn không tồi, khi đi kiểu này bạn dễ dàng ăn gian chiều cao, làm nổi bật dáng dấp của mình, tôn lên trang phục mình mặc.

Nếu thích phong cách năng động bạn có thể chọn giày sneaker, nó rất hợp với nhữn chiếc chân váy ngắn tinh nghịch ngang đùi, trông vừa khỏe khoắn lại không làm bạn bị thấp đi. Điều đặc biệt bạn cần nhớ là những kiểu giày không nên kết hợp với chân váy để không mắc phải những sai lầm cơ bản khi mix đồ.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *