Khám phá 5 cách chọn đồ cho cô nàng FA

Nếu như có gì tệ hơn mặc đồ thiếu tự tin thì đó chính là đi giày khiến cho bạn khó chịu. Sẽ chẳng ra sao khi bạn cứ nhăn nhó đi lại xung quanh nhưng

Nếu như bạn là cô nàng độc thân thì hãy học 5 cách chọn đồ ở dưới đây nhé. Bởi nó sẽ giúp bạn không phí hoài những ngày tháng tươi đẹp .

Bạn có bao giờ để ý vào những ngày lễ hoặc chỉ là những ngày bình thường thôi thì bạn vẫn cứ than vãn “FA khổ quá!”, “Ai đi chơi cùng tôi bây giờ!”. Càng cô đơn thì bạn lại càng có xu hướng ăn mặc đẹp hơn. Nếu như bạn đang là một cô gái độc thân thì đừng phí hoài những ngày tháng tươi đẹp . Hãy quan tâm mình hơn, mặc đẹp và tự tin hơn bởi biết đâu bạn lại được gặp chàng hoàng tử đời mình.

1. Mặc đồ khiến bạn tự tin
Không có bộ trang phục nào đẹp hơn khi bạn mặc một bộ khiến cho bạn tự tin. Tự tin chính là chìa khóa dẫn tới sự thành công , cuốn hút của những cô nàng dẫn đầu. Mặc một bộ đồ không phù hợp không chỉ giúp cho bạn thoải mái hơn mà còn hào phóng ban tặng bạn chiếc chìa khóa. Vì thế trước tới với bất cứ phong cách thời trang nào hay xu hướng nào thì cũng hãy đảm bảo một điều là bạn cảm thấy tự tin trong bộ đồ của mình.


2. Đi giày thoải mái
Nếu như có gì tệ hơn mặc đồ thiếu tự tin thì đó chính là đi giày khiến cho bạn khó chịu. Sẽ chẳng ra sao khi bạn cứ nhăn nhó đi lại xung quanh nhưng lại không hiểu tại sao, trong khi đó đôi chân của bạn lại như muốn nổ tung vì bí bách,hoặc là bạn đang chuẩn bị đá phăng đôi giày đó vì chúng quá đỗi rộng. Vậy nên, tip thứ 2 bạn cần nhớ đó là phải chọn ra cho mình một đôi giày thật thoải mái cho chính bản thân mình.


3. Trung thành với phong cách riêng
Phong cách nói lên tính cách của bản thân, vậy nên bạn chẳng việc gì phải thay đổi bản thân để làm cho vừa ý của người khác. Trừ khi bạn là một thảm họa thời trang đích thực. Và không còn điều gì tuyệt vời hơn để cho mọi người biết rằng bạn là một cô nàng hay ho thế nào chỉ với một chiếc quần baggy, một chiếc sơ mi trắng và màu son đỏ, trong khi chẳng phải cất lên một lời nào. Vậy thì cứ hãy thôi việc nghĩ mình mặc như thế nào cho xinh nhất và hãy nghĩ tới việc mặc như nào cho đúng với mình nhất.


4. Không mặc quá sexy
Không phải cứ sexy là bạn sẽ kiếm được người bạn trai tốt. Hãy nghĩ mà xem, bạn muốn hẹn hò những chàng trai chỉ quan tâm tới việc chiếc váy của bạn ngắn ra sao và trễ như thế nào ? không đúng không? Vậy thì hãy chọn một bộ đồ kín đáo hơn và tự tin hơn để bước ra phố, bởi vì những chàng trai đích thực sẽ nhận được vẻ đẹp của bạn cho dù bạn chẳng cần khoe một chút da thịt nào.

5. Luôn sẵn sàng cho mọi thứ
Trước khi ra khỏi nhà thì hãy luôn nhìn mình ở trong gương và hãy tự hỏi Bạn đã sẵn sàng cho mọi thứ vào hôm nay? Hãy săm soi từng chi tiết và đặt ra đủ mọi tình huống, sau đó căn chỉnh lại lần cuối cùng và bạn có thể hoàn toàn tự tin hơn khi bạn bước ra ngoài. Bởi vì biết đâu tới một ngày nào đó bạn lại được mời đi một buổi rockshow hay đi bar trong khi bạn chưa làm sạch vệ sinh cá nhân thì sao ?

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *