Những hiểu nhầm trong việc chọn váy áo cho nàng

Lời khuyên: tốt nhất bạn nên chọn ra một số màu trang phục chủ đạp chiếm ưu thế. Những màu sắc còn lại chỉ nên là yếu tố bổ sung cho gam màu chính.

Có rất nhiều chị em thường nghĩ chọn váy áo thực ra rất đơn giản, cũng không có gì khó khăn nhưng không mấy ai biết được rằng rất nhiều chị em mắc sai lầm khi chọn .

1. Hiểu nhầm: Cứ mặc màu đen là nhỏ!
Thực ra: không phải bất cứ ai mặc màu đen là đều hợp và bản thân màu đen không thể giấu hết toàn bộ vóc dáng thừa mỡ của bạn. Để giúp cho thân hình trông nhỏ nhắn thì bạn cần chọn ra trang phục màu đen có đường cắt, kiểu dáng phù hợp, không phải cứ màu đen là giúp bạn trông nhỏ hơn được đâu nhé !

Lời khuyên: những phụ nữ muốn giấu dáng nên tránh những bộ đồ đen ánh kim hoặc là lông vũ màu đen. Tuy nhiên, những điểm nhấn tương phản sẽ tạo nên vẻ đẹp thời trang và làm giảm đi sự chú ý tới nhược điểm ở trên cơ thể.

2. Hiểu nhầm: Kẻ sọc ngang giúp bạn trông nhỏ hơn.

Thực ra: không phải cứ sọc ngang là giúp làm cho cơ thể nhỏ hơn mà chính phong cách, màu sắc cũng như độ to của họa tiết kẻ sọc mới làm nên vấn đề. Họa tiết kẻ ngang càng to thì sẽ càng khiến cho bạn trông đồ sộ hơn.

Lời khuyên: Nên chọn trang phục kẻ sọc ngang kích thước bé.

3. Hiểu nhầm: Mặc đồ màu sáng khiến bạn bị béo
Thực ra: Phong cách quan trọng hơn màu sắc.

Lời khuyên: chọn trang phục có đường cắt thích hợp với vóc dáng cơ thể mình sẽ tạo được điểm nhấn lên ưu điểm. Chứ không nhất thiết là phải tránh xa màu sáng, chăm chăm mặc mỗi màu tối.


4. Hiểu nhầm: Quần ngắn chỉ hợp với người chân dài
Thực ra: những chiếc quần ngắn trông rất thời trang và trẻ trung. Chúng không chỉ dành cho những cô nàng có đôi chân dài miên man đâu .

Lời khuyên: quần ngắn ở trên mắt cá chân có màu sắc sáng sẽ giúp cho đôi chân của bạn thon gọn hơn . Những cô nàng có chân ngắn nên chọn quần ngắn nhưng cạp cao, có màu trung tính và kết hợp với giày cao gót.

5. Hiểu nhầm: Ai cũng mặc được đồ oversize

Thực ra: không phải ai cũng mặc được loại đồ này vì nếu như không có tỷ lệ phù hợp thì trông bạn như đang bởi trong đống quần áo vậy.

Lời khuyên: đồ oversize rất thích hợp với những cô gái gầy, cao. Với những cô gái có chiều cao khiêm tốn hoặc là không có tỷ lệ cơ thể chuẩn thì nên tránh mặc đồ quá rộng.


6. Hiểu nhầm: Thắt lưng to bản giúp eo trông nhỏ hơn, người bé hơn

Thực ra: thắt lưng càng to bản sáng màu được thiết kế để thu hút mọi sự chú ý, nó không hề phù hợp với những cô nàng to lớn.

Lời khuyên: cô nàng mũm mĩm nên chọn cho mình chiếc váy có chiều dài ngang gối một chút và có siết eo, không cần sử dụng thắt lưng.

Váy với phần cổ khoét chữ V sẽ giúp tạo điểm nhấn phần ngực và cổ trông dài hơn.

7. Hiểu nhầm: Không thể kết hợp quá 3 màu trên một trang phục

Thực ra: nguyên tắc không mặc quá 3 màu trên một trang phục được đặt ra trong giới thời trang xưa. Tuy nhiên, nguyên tắc này không còn phù hợp với hiện nay từ khi xu hướng colorblock bùng nổ.

Lời khuyên: tốt nhất bạn nên chọn ra một số màu trang phục chủ đạp chiếm ưu thế. Những màu sắc còn lại chỉ nên là yếu tố bổ sung cho gam màu chính.


Trên đây là những hiểu nhầm mà chị em thường mắc phải khi chọn váy áo,chúng ta nên chú ý để mang lại vẻ đẹp tự tin cho bản thân nhé !

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *