5 cách mặc áo sơ mi sáng tạo cho bạn gái của mình

Không đóng cúc áo sơ mi: Đừng quan tâm đến những chiếc cúc nữa mà hãy tháo bung chúng ra rồi bược vạt hay phanh áo. Bạn có thể biến tấu nhiều kiểu

Áo sơ mi luôn là lựa chọn số 1 về độ lịch sự và trang trọng, tuy nhiên ngoài kiểu mặc áo sơ mi thông thường ra thì còn có thể biến tấu nó theo nhiều phong cách sáng tạo khác nhau. Thời Trang Phái Đẹp hướng dẫn bạn những cách mặc áo sơ mi sáng tạo cá tính thật đặc biệt, đừng ngần ngại mà thử luôn những kiểu mặc mới này.

Những cách mặc sơ mi sáng tạo cá tính cho bạn gái thêm hấp dẫn.
Sơ mi là món đồ không thể thiếu đối với bất kì ai, bạn có thể mặc sơ mi đi làm đi học hay đi chơi đều phù hợp. Đặc biệt sơ mi là một kiểu áo truyền thống không bao giờ lỗi mốt, mặc đẹp thanh lịch cho cả phái nam hay nữ. Nếu bạn quen mặc áo sơ mi kiểu thông thường rồi thì hãy biến tấu tạo phong cách riêng cho mình với những cách mặc sơ mi sáng tạo dưới đây.

Phòng khoáng với sơ mi quấn vạt: Vắt chéo hai vạt áo rồi để trong quần, sơ vin cố định là một kiểu mặc sơ mi khá hay, vừa phóng khoáng lại phá cách. Dùng chiếc áo sơ mi truyền thống nhưng cách mặc khác sẽ tạo nên một cái nhìn mới.

Không đóng cúc áo sơ mi: Đừng quan tâm đến những chiếc cúc nữa mà hãy tháo bung chúng ra rồi bược vạt hay phanh áo. Bạn có thể biến tấu nhiều kiểu dáng, phá bỏ ngay nguyên tắc đóng cúc cố định của sơ mi bình thường. Hãy mặc bên trong một chiếc áo ngực phá cách thì bạn tha hồ tạo nhiều kiểu dáng mặc lạ với sơ mi từ sexy tới kín đáo. Cách mặc áo sơ mi sáng tạo này được nhiều cô nàng vận dụng khi đi chơi hay dạo phố vì nó rất thoải mái và quyến rũ.

Sơ mi mặc trễ vai: Kiểu mặc này vô cùng gợi cảm và thu hút, style trễ vai khi mặc sơ mi vừa mát lại dễ dàng khoe được xương quai xanh gợi cảm cùng bờ mai mềm mịn, làn da khỏe mạnh hút mắt các tráng trai.

Công thức sơ mi dáng dài và chân váy: Phá cách triệt để bằng cách mặc một sơ mi dáng dài, mặc thêm một chiếc váy quán hay váy juyp bên ngoài mắt mắt. Sự kết hợp này lạ và độc thay đổi hoàn toàn khái niệm thời trang công sở thông thường.

Sơ mi và áo corset: Cách kết hợp này trở nên vô cùng ấn tượng và được rất nhiều ngôi sao lăng xê, bạn vẫn lịch sự và dễ dàng khơ vòng eo thon nhỏ nhắn.

Những cách mặc áo sơ mi sáng tạo trên đây cho bạn tham khảo những kiểu mới lạ về trang phục khi biến tấu từ sơ mi. Hãy thay đổi phong cách vốn cò và làm cho mình quyến rũ gợi cảm hơn bằng những phá cách thông minh để khoe được ưu điểm của cơ thể.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *