5 Lỗi thời trang tàn phá hình ảnh phụ nữ ở mọi độ tuổi khác nhau

Nếu như không quen với việc mặc đồ lót lọt khe thì hãy tìm tới với những đồ lót có chất liệu mỏng , có dáng ôm và đừng mặc đồ quá chật hoặc là quá bó.

Bạn đã bao giờ mắc phải những lỗi thời trang này? Hãy sửa ngay nếu như bạn muốn ghi điểm trong mắt người đối diện.

Bạn sẽ dễ dàng bỏ qua những lỗi này vì nghĩ rằng chúng không đáng để lưu tâm, đây chính là suy nghĩ hết sức tai hại cho những ai muốn ghi điểm trong phong cách thời trang của mình.

Hãy cùng chúng tôi điểm mặt lên 5 lỗi thời trang phổ thông phản cảm nhất ở sau đây nhé !

1.”Lỗ hổng vũ trụ” khiến đối phương vừa tò mò vừa khó chịu

Lỗ hổng giữa những hàng cúc gây nhức mắt.

Cách đơn giản nhất để giải quyết về lỗi thời trang này đó là bạn có thể sử dụng khuy bấm đơn giản vào giữa hai chiếc cúc đóng lỗ hổng vô duyên này lại.

Khi chọn cho mình một chiếc áo sơ mi thì hãy để ý chọn ra những chiếc áo có đơm cúc sát nhau hơn hay tránh việc dùng áo lót độn quá lớn làm căng vải ở phần ngực, gây nên tình trạng này.

2. Vết hằn kì bí ai nhìn cũng đỏ mặt xấu hổ
Đây chắc chắn là thảm họa mà chắc hẳn ai cũng mắc phải một lần trong đời nếu như mặc quần quá bó, mỏng và đồ lót ở phía trong ôm sát hết mức có thể. Nếu như chủ nhân có vóc dáng mảnh dẻ thì hậu quả còn nhẹ nhàng nhưng nếu là một cô nàng mũm mĩm thì tốt hơn hết là nên cẩn thận soi sương kỹ trước khi ra đường đấy nhé !


3. Cách chọn đồ lót gây tai hại có thể phá hỏng cả bộ đồ lung linh
Đây chính là lỗi thời trang dễ bị gặp phải nhất do cách chọn đồ lót chưa có sự chính xác và thêm vào đó là những chiếc quần bó chật quá đáng cũng sẽ gây nên hậu quả như trên.

Nếu như bạn không muốn những vết lằn khó hiểu này chia phần gợi cảm nhất của mình ra làm ba, vốn thì hãy nắm thuộc lòng về quy tắc mặc đồ lót nhé !

Mặc quần lọt khe là một cách tránh vệt lằn hiệu quả khi bạn muốn mặc đồ bó

Nếu như không quen với việc mặc đồ lót lọt khe thì hãy tìm tới với những đồ lót có chất liệu mỏng , có dáng ôm và đừng mặc đồ quá chật hoặc là quá bó.

4. Cạp trễ và áo ngắn- cặp đôi “phá hoại” mọi kiệt tác nghệ thuật
Có một số người cho rằng mặc quần cạp trễ và áo crop-top hay áo ngắn sẽ giúp khoa được cơ thể mình, thế nhưng sự kết hợp này sẽ mang tới những pha lộ hàng dở khóc dở cười.

Một mũi tên trúng hai đích, khoe quần ngoài và nội y cùng một lúc.

Pha lộ hàng vô cùng “thốn” nơi công cộng

5. Không gì kinh khủng hơn thảm hoạ leggings
Quần leggings không còn là chiếc quần xa lạ gì đối với chúng ta do có tính ứng dụng cao và có khả năng giúp chân bạn trông thon gầy , khoe đường cong của cơ thể . Thế nhưng, lựa chọn legging như thế nào để phát huy được công dụng tuyệt vời của nó thay vì phản tác dụng thì không phải ai cũng để ý tới được.

Lỗi kinh điển với legging khi quá bó hoặc quá mỏng sẽ làm lộ vùng nhạy cảm.


legging quá mỏng sẽ tạo ra một show trình diễn bất đắc dĩ như thế này đây.

6. Biến tướng khó lường nếu quá mê đồ kẻ
Việc kết hợp đồ kẻ cho hợp lý, hợp với vóc dáng không phải là việc làm đơn giản. Nếu như bạn không cẩn thận khi sử dụng đồ kẻ, thì rất có thể bạn đang tự làm xấu hình ảnh của bản thân.

Nếu như không cẩn thận , ai đó có thể tống bạn vào tù vì tưởng bạn là tù nhân.

Khi chọn đồ kẻ hay là kết hợp chúng với nhau thì hãy cẩn thận chọn ra những đường kẻ vừa phải , phù hợp với chính vóc dáng của mình. Đối với những bạn quá khổ thì hãy tránh xe đồ kẻ bởi chúng là kẻ thù tố cáo khiếm khuyết trên cơ thể bạn.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *