Những điểm nhấn giúp quý cô công sở đẹp hơn

Little black dress là chiếc váy kinh điển của Coco Channel, đồng thời cũng là món đồ không mơ ước của phái đẹp.

Phong cách thời trang cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng hình ảnh, phong thái chuyên nghiệm và cuốn hút cho những cô nàng công sở. Hãy bỏ túi những gợi ý dưới đây để thu hút ánh nhìn của những người xung quanh nhé!

1. Giày cao gót


Khi nói về sự hấp dẫn giới tính, theo nghiên cứu đăng trên tạp chí thì giày cao gót không chỉ tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ mà còn khiến cánh đàn ông tăng cảm giác muốn được tiếp cận, giúp đỡ và làm quen với những cô nàng biết cách thể hiện nét yểu điệu, nữ tính trên đôi giày đó. Ads: Công ty vệ sinh Hà Thành nhận hút bể phốt giá rẻ, thông tắc cống giá rẻ trên toàn khu vực Hà Nội với chi phí chỉ 100,000đ/1 lần thông tắc.

2. Váy LBD (Little black dress)

Little black dress là chiếc váy kinh điển của Coco Channel, đồng thời cũng là món đồ không mơ ước của phái đẹp.


Khi nói đến vẻ ngoài tự tin, nóng bỏng của một người phụ nữ thông minh, chắc chắn màu đen sẽ luôn luôn là màu chủ đạo. Hãy chứng tỏ sự tinh tế và gu thời trang đẳng cấp của mình với những chiếc Little black dress trong lần mùa sắm tới nhé!

3. Diện đồ đỏ


Màu đỏ chính là biểu tưởng của tình yêu, đam mê và sự lãng mạn. Một người phụ nữ mặc đồ đỏ có thể thu hút được mọi đàn ông trên thế giới này. Đây cũng là một trong những màu sắc được chính phái đẹp ưa chuộng nhất.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *