Những quy tắc chọn đồ cần tránh ngay lập tức

Đồ bó đúng là tôn dáng thật đấy nhưng khi bạn chọn ra cho mình một món đồ quá bó thay vì bó vừa phải cộng thêm màu sắc không đúng thì thôi rồi, đó là

Nhược điểm trên cơ thể thì ai cũng có, thế nhưng để khắc phục được thì bạn cần có qui tắc chọn đồ để tránh biến thành thảm họa nhé !

1. Áo croptop với quần hay váy cạp trễ
Áo croptop không còn xa lạ gì đối với chúng ta bởi độ chất và tính thời trang của nó. Thế nhưng cách mặc croptop sai lệch sẽ dẫn tới hậu quả khôn lường, tính thẩm mỹ không những bị giảm đi mà còn gây nên sự phản cảm.


Áo crroptop chống chỉ định mix với quần hay váy cạp trễ.Lí do đó là bởi do cách kết hợp này tạo cảm giác cơ thể bạn bị cắt khúc một cách khó hiểu và bạn nhìn trông như một diễn viên múa bụng hơn là một người có gu ăn mặc.

Ngoài ra, việc để lộ bụng đối với những cô nàng có chút mỡ là tự tố giác bản thân về nhược điểm ở trên cơ thể này.

Cách tốt nhất khi kết hợp với crroptop, bạn sẽ muốn một chiếc quần cạp cao hoặc là chân váy cạp cao. Sự kết hợp này mang tới vẻ ngoài hài hòa hơn khi đôi chân được kéo dài cộng thêm với chiếc bụng mỡ được giấu đi một cách hoàn hảo.

2. Quần cạp trễ và đồ lót cạp cao
Trong cách ăn mặc hằng ngày, đôi khi các nàng lại bỏ qua những chi tiết nhỏ nhất nhưng những chi tiết này lại có thể trở thành thủ phạm gây lộ hàng cho các nàng đấy nhé ! Chỉ với một chút tinh tế và cẩn thận trong cách chọn đồ nội y là các nàng đã ghi được điểm bởi cách ăn mặc chuẩn không cần chỉnh.

Đối với những nàng mê quần cạp trễ thì hãy chọn cho mình những chiếc quần chip cạp trễ thay vì quần cạp cao hay thường bởi vì khi bạn vận động hoặc là ngồi thì quần sẽ không bị lộ ra ngoài gây phản cảm, giảm bớt đi vẻ đẹp cho bộ trang phục của mình.’


3. Kết hợp so le
Khi kết hợp quần áo , hãy để ý tới hình dáng cũng như cách may từng món để kết hợp chúng một cách thuần thục nhất . Với những chiếc quần bó khoe dáng chân thì phần thân trên có thể mặc những món đồ rộng hơn và thoải mái hơn, tạo nên điểm nhấn cho bộ trang phục và cả người mặc.

Ngược lại, nếu như thân trên các nàng diện áo bó thì một chiếc quần ống loe cạp cao hoặc váy cũng chính là sự lựa chọn sáng giá nhất.

4. Đồ siêu bó
Đồ bó đúng là tôn dáng thật đấy nhưng khi bạn chọn ra cho mình một món đồ quá bó thay vì bó vừa phải cộng thêm màu sắc không đúng thì thôi rồi, đó là thảm họa. Bộ đồ bó quá mức sẽ bị co dúm, tạo nên những vệt lằn mất đi tính thẩm mĩ, tố cáo chủ nhân bị thừa cân

Để mặc đồ bó đẹp thì cách tốt nhất đó là chọn ra cho mình một kích cỡ vừa phải , không quá nhỏ gây khó chịu khi đi mặc, cộng thêm với màu sắc là màu trầm nhưng không nhất thiết là màu đen. Mách nhỏ với các bạn là nên tránh xa tông màu sáng khi mặc đồ bó nhé !


Hy vọng các nàng sẽ tìm được cho mình được những bộ trang phục phù hợp để nâng cao vẻ đẹp vốn có của mình. Yêu bản thân, tự tin và nắm trọn trong tay những qui tắc chọn đồ, các nàng sẽ luôn xinh đẹp, tỏa sáng trong mọi tình huống.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *