Thêm sang trọng với quần tây đơn giản

Quần ống suông là gợi ý tuyệt đẹp cho bạn gái sở hữu đôi chân quá gầy hoặc bắp chuối. Bởi sự rộng rãi, mềm mại của nó sẽ hóa giải nhược điểm của cả hai

Hãy cùng tham khảo những mẫu quần tây dưới đây, sẽ giúp cho đôi bạn che đi những khuyết điểm một cách tuyệt vời:

Nếu bạn sở hữu đôi chân không ưng ý thì quần âu sẽ là cách để hóa giải mọi nỗi niềm đó. Những chiếc quần với thiết kế dài, mềm, rộng hoặc ống côn, ống vẩy sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những đôi chân bị dính sẹo, đầu gối củ lạc, chân gầy tong teo hoặc chân nhiều vi-ô-lông, da kém mịn mượt.


Quần âu với nhiều kiểu dáng luôn là người bạn thân thiết của mọi phái đẹp trong cuộc sống

Việc mặc chúng cũng rất dễ dàng, tuy nhiên bạn vẫn nên lưu tâm tới một số mẹo nhỏ sau nếu muốn đẹp và duyên dáng nhất với quần âu.

+ Nên cắm thùng quần âu với áo cánh và áo sơ mi. Việc làm đơn giản này sẽ tăng thêm cho bạn bội phần trẻ trung, gọn ghẽ và trang nhã. Hạn chế việc mặc áo sơ mi dài lùng thùng trùm qua quần bởi như vậy diện mạo của bạn sẽ khá lôi thôi và “hai lúa”.

+ Hãy nhớ đeo giầy cao gót khi mặc quần âu. Dù là quần côn, quần ống vẩy hoặc ống suông thì việc đeo giầy cao gót là điều rất cần thiết. Trước nhất nó khiến vóc dáng bạn thanh thoát, nhẹ nhàng uyển chuyển. Tiếp sau việc nối gót cho đôi chân này sẽ không làm bạn bị nấm lùn trong những mầu quần âu đa dạng trên.

+ Sở hữu nhiều loại thắt lưng để tôn eo thon và tăng thêm sự hiện đại, sành điệu cho bộ cánh của mình.

Cùng ngắm những mẫu quần âu đẹp và cách phối đồ hấp dẫn dưới đây!

Hãy mặc quần ống côn nếu bạn có đôi chân thon nhỏ, vừa phải.

Quần ống suông là gợi ý tuyệt đẹp cho bạn gái sở hữu đôi chân quá gầy hoặc bắp chuối. Bởi sự rộng rãi, mềm mại của nó sẽ hóa giải nhược điểm của cả hai kiểu chân này

Quần côn ống búp đem đến vẻ đẹp hiện đại và rất cá tính nếu bạn biết cách phối hợp trang phục

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *