Một số cách mix đồ đơn giản với giày sneaker nam đẹp

Trong mắt mọi người vest là một loại trang phục lịch sự và thường được đi kèm với những đôi giày tây đỏm dáng nhưng với ngày nay thì bạn sẽ dễ dàng bắt

Sneaker nam đẹp là một trong những loại giày phổ biến ở hiện nay, đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích ,nhất là đối với nam giới. Bởi vì nó vừa thoải mái trong đi lại nhưng cũng rất năng động và chưa kể tới việc là rất thời trang.

Sneaker nam đẹp chính là một trong những loại giày phổ biến ở hiện nay, đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là đối với nam giới. Bởi nó vừa thoải mái trong việc đi lại , lại vừa năng động , chưa kể tới việc nó cũng rất thời trang . Bạn sẽ không khó để bắt gặp được hình ảnh các gôi sao ngày nay rất hay diện sneaker ra đường, đặc biệt là đối với các sao nam thì đây là thứ không thể thiếu ở trong tủ giày của họ. Vậy còn các bạn nam của chúng ta thì sao nhỉ ? các bạn đã có đôi giày của mình chưa. Nếu như có rồi thì hãy cùng xem cách mix đồ đơn giản ở dưới đây cho đôi giày sành điệu của mình nhé !


Với vest lịch lãm
Trong mắt mọi người vest là một loại trang phục lịch sự và thường được đi kèm với những đôi giày tây đỏm dáng nhưng với ngày nay thì bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các chàng trai diện vest cùng với giày snaeker nam đẹp. Bạn có thể nghĩ rằng nó kệch cỡm khi kết hợp như thế nhưng bạn đã thử chưa, vì nó không hề như thế. Đặc biệt là đối với các bạn nam ngại diện Vest vì nó khiến cho bạn trông có vẻ già dặn hơn khi đi cùng giày tây nhưng với sneaker thì lại khác. Bạn vẫn sẽ rất lịch lãm nhưng lại trẻ trung và năng động hơn rất nhiều. Còn nếu như muốn đơn giản hơn thì bạn có thể kết hợp chúng với quần tây và áo sơ mi. Đó cũng là một gợi ý hay dành cho những buổi hẹn lịch sự nhé !


Với quần jeans năng động
Đối với các chàng trai yêu thích sự năng động , phủi bụi thì chắc chắn quần jeans chính là một item đinh của các chàng và thực sự may mắn khi sneaker nam đẹp và jeans lại là một bộ đôi trời phú bởi không có gì có thể thay thế jeans đi chung với sneaker mà có thể hợp và đẹp đến vậy. Thêm vào đó là một chiếc áo thun thì trông bạn sẽ rất cool hoặc là một chiếc áo sơ mi thì vẫn lịch sự sành điệu mà không hề cứng nhắc .


Với tất cả các loại quần ngắn
Đối với các thể loại quần ngắn cho dù ở chất liệu nào jeans, kakhi hay sợi tổng hợp thì sneaker nam đẹp vẫn luôn được xem là sự lựa chọn chuẩn không cần chỉnh . Đối với những anh chàng yêu thích văn hóa ván trượt thì một đôi giày sneaker Vans đi chung với chiếc quần jean ngắn và áo hoodie là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Những đôi giày sneaker nam tính chắc chắn sẽ giúp cho bạn cân bằng được chiếc quần ngắn đó. Các bạn nam nào nếu như chưa thử thì hãy thử một lần diện chiếc quần ngắn phủi bụi cùng đôi giày sneaker cực ngầu nhé.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *