Những gam màu thời trang ưa chuộng nhất hiện nay

Xám hoa cà hay còn được gọi là xám đinh tử hương, là sắc màu mát nhẹ , dễ chịu tạo nên cảm giác thanh thản được ưa chuộng nhiều trong năm 2017. Sắc xanh

Thời trang nữ 2017 hiện nay đang được ưa chuộng nhiều trên thị trường. Những màu sắc tươi sáng chủ đạo luôn làm nổi bật giới thời trang , luôn trở thành xu hướng được ưa chuộng trong năm này.
“Những màu sắc được ưa chuộng nhất trong năm 2017 mang đến cho người mặc sự thoải mái, tươi tắn và ngập tràn hạnh phúc”. Đây là những dòng được công ty Pantone đăng tải ở trên các trang web của mình về bảng màu sắc của xu hướng xuân hè 2017. Bạn cũng có thể thấy ở trên các sàn diễn tuần lễ thời trang những màu sắc đặc trưng đó và dưới đây là 5 màu chủ đạo hợp thời trang đã được lựa chọn.

1. Màu hồng thạch anh
Đây là một màu sắc nhẹ nhàng mang tới cho người mặc cảm giác thực sự thanh thản, chúng thường xuất hiện giống như một bông hoa vừa mới chớm nở, hay giống như màu má đỏ hồng của các cô gái trước hoàng hôn. Với một trang phục kiểu như thế này thì bạn có thể kết hợp với màu hồng cam hoặc là xám hoa cà.


2. Màu hồng cam
Màu hồng cam thường ấm áp và thân thiện. Đây chính là màu sác hoàn hảo, đáng yêu phù hợp với tất cả các mùa trong năm. Màu sắc này mang tới cho bạn sự tươi vui và đồng thời cũng rất thanh lịch. Bạn có thể tham khảo khi các thiết kế xinh đẹp của Christian Siriano, Rebecca Minkoff, Ella Moss… màu sắc này cũng không hề kém về độ hót của nó so với hồng thạch anh ,xanh da trời hoặc là xám hoa cà.

3. Xám hoa cà
Xám hoa cà hay còn được gọi là xám đinh tử hương, là sắc màu mát nhẹ , dễ chịu tạo nên cảm giác thanh thản được ưa chuộng nhiều trong năm 2017. Sắc xanh kết hợp với xám nhẹ nhàng này thường hoàn hảo khi mix cùng với màu hồng cam thực sự ấm áp.


4. Xanh dương
Xanh dương chính là 1 trong 10 màu sắc nổi bật mà Pantone dùng để lấy làm màu chủ đạo ở trong mùa xuân này . Sắc màu này rất năng động, vui vẻ và hạnh phúc được lấy cảm hứng từ bến cảng và hải quân. Đây cũng chính là sự chọn phù hợp cho những ngày có thời tiết nóng bức. Bạn hãy chọn chúng để làm màu sắc đặc biệt cho riêng mình và hãy mix cùng với những màu trung tính như tông màu đất, nấu đá hoặc là màu ấm áp của hồng cam.

5. Màu vàng của cây mao lương

Màu vàng bắt mắt giống như sắc màu của cây mao lương chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp năm 2017. Đừng bao giờ ngần ngại để sắm những bộ trang phục với sắc màu rực rõ đầy sức sống này trong tủ đồ nhà mình. Chúng sẽ mang tới cho bạn cảm giác năng động và tràn đầy mọi ý tưởng.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *