5 cách mặc đẹp cho cô nàng béo bụng tự tin hơn

Chỉ cần một chiếc thắt lưng hay là chi tiết thắt eo cũng đều làm cho vòng bụng của bạn thon gọn hơn bao giờ hết, giúp bạn mặc đẹp và cân bằng cho mọi vóc dáng

Những cô nàng béo bụng thường luôn đau đầu khi không biết chọn loại trang phục nào để mặc đẹp phù hợp với cơ thể. Với những gợi ý ở dưới đây chắc chắn bạn sẽ biết cách mặc đẹp và luôn tự tin khi hè đến

Nhiều chị em thường hay nghĩ chỉ có mỗi cách mặc đẹp cho người béo bụng đó là mặc đồ thật dài rộng nhằm che đi những ngấn mỡ thừa nhưng những trang phục như thế đôi khi lại làm bạn kém duyên hơn đấy. Thay vì cứ tập trung vào dài rộng , luôn có nhiều món đồ cùng kiểu dáng khác nhau phù hợp với vóc dáng của bạn. Chúng ta hãy cùng nhau tham khảo những cách mặc đẹp ở dưới đây để có sự lựa chọn thích hợp cho vóc dáng của mình nhé !

Đồ cạp cao
Một chiếc chân váy hay quần cạp cao chính là những món đồ không thể hợp hơn đối với những người bị bép bụng bởi những món đồ này sẽ giúp cho bạn mặc đẹp hơn, tăng lên đường cong lại khiến cho vùng bụng không bị lộ ngấn mỡ.


Với những đồ cạp cao thì chọn để mix với dáng áo khá đơn giản. Lúc này suông rộng hay ôm body thì vẫn có thể diện một cách khá hài hòa và thực sự cân đối. Đối với những chiếc áo coptop luôn là những món đồ thích hợp để song hành cùng trang phục cạp cao. Nhưng với béo bụng thì không nên chọn trang phục này.

Những món đồ cạp cao như chân váy vừa tăng được đường cong lại khiến cho vùng bụng không bị ngấn mỡ.

Áo/váy dáng suông hoặc xòe nhẹ
Đối với những cô nàng có vòng eo ngấn mỡ thì tốt nhất hãy bỏ qua đầm bó , và hãy trung thành với áo váy dáng suông. Đây cũng là trang phục giúp cho người béo bụng mặc đẹp.

Hãy chọn những chiếc áo dáng suông thay vì body khi bạn bị béo bụng


Đối với những thiết áo có cổ chư v hay một số chi tiết cầu kỳ ở tại phần ngực, vai, cổ áo sẽ thu hút được ánh nhìn của người đối diện .

Sơ mi dáng thụng
Áo sơ mi dáng thụng cùng với các chất liệu khác nhau như voan, chiffon… sẽ giúp vòng eo của các nàng che bớt , đánh lừa thị giác của người đối diện và từ đó giúp cho các cô nàng béo bụng hạn chế được khuyết điểm của mình . Để tránh trường hợp mặc áo sơ mi thụng bị rộng thì bạn nên sơ vin theo kiểu nửa vời, hoặc là thả vạt vừa khắc phục được nhược điểm lại mang tính thời trang.

Hãy chọn những loại chân váy bút chì, quần skinny hay là quần âu ống đứng mix cùng với sơ mi dáng thụng nhằm xóa nhòa những phần tỉ lệ chưa được cân đối của cơ thể.

Chọn trang phục họa tiết và màu sắc
Nếu như bạn yêu thích họa tiết thì hãy cố gắng chọn ra loại trang phục có họa tiết tối giản như nâu, đỏ đun, đen…Tránh chọn màu sáng bóng như vàng đồng, ánh bạc…bởi chúng càng khiến cho bạn bị tròn hơn.

Những chiếc váy có họa tiết hoa nhí sẽ giúp vòng eo của bạn thêm thon gọn hơn.

Tránh chọn trang phục có họa tiết, hoa văn lớn, và có chi tiết cầu kỳ ở vùng bụng.

Váy/áo thắt lưng
Chỉ cần một chiếc thắt lưng hay là chi tiết thắt eo cũng đều làm cho vòng bụng của bạn thon gọn hơn bao giờ hết, giúp bạn mặc đẹp và cân bằng cho mọi vóc dáng


Đối với một vòng eo to thì hãy thứt nhẹ ở trên eo sẽ làm giảm ngấn mỡ ở bụng hơn so với thắt ngang hông.

Thắt éo nhẹ nhàng cùng với độ bồng xòa hợp lý của chân váy và váy sơ mi chính là dáng váy không thể thiếu cho phong cách của một cô nàng bị béo bụng.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *